Chương trình trọng tâm

vv1vv2vv3vv4vv5

THẾ GIỚI QUẢ LÀ RỘNG LỚN VÀ CÓ RẤT NHIỀU VIỆC PHẢI LÀM

Thứ sáu, 23 Tháng 10 2015 14:25

 

 

“Cuốn sách này chứa đựng những triết lý sâu xa về cuộc sống, rằng lịch sử thuộc về những người dám mơ ước”, rằng thế giới là của chung và và chúng ta cần biết cách chung sống… đồng thời chứa đựng những phương thức, những cách lầm tưởng như đơn giản mà hiệu quả, những bí kíp thiết thực đã giúp Chủ tịch Kim thành công từng bước trong sự nghiệp để trở thành một doanh nhân thành đạt, được xếp hạng trên thế giới.

Cuốn sách cũng chia sẻ những trải nghiệm về một cuộc đời làm việc và nỗ lực không mệt mỏi của ông, với niềm vui, niềm hạnh phúc tuyệt vời của người được sống và làm việc với niềm tin sắt đá vào những giá trị của sự sáng tạo, của nỗ lực không khoan nhượng để đạt tới đỉnh cao của tinh thần trách nhiệm, hi sinh và cống hiến cho sự phát triển và lớn mạnh của đất nước ông cũng như thế hệ tiếp sau.”

 

TS. Phan Thùy Chi-ĐHKTQD

 

 

Tác giả Kim Woo Choong, nhà sáng lập – Cựu chủ tịch của tập đoàn Daewoo, từng tốt nghiệp trường trung học Gyeonggy danh giá và lấy bằng Kinh tế tại đại học Yonsei ở Seoul. Cha của ông là thầy dạy của Tổng thống Hàn Quốc, Park Chong Hee, người sau này đã hỗ trợ ông rất nhiều. Ông là một thiên tài trong lĩnh vực mua lại những công ty sắp phá sản và biến chúng thành những cỗ máy sinh tiền hiệu quả.

 

Chỉnh sửa lần cuối vào Thứ ba, 20 Tháng 9 2016 23:57
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem 1690 lần

Các khóa học đang diễn ra

Danh mục

mos-online

LUONG3P-01

bannerieit

Capture copy

 

KPIBCS-600x400-2 copy

 

học tin học văn phòng tại hà nội

nghiên cứu thị trường

banner slider 1

tai-lieu-mien-phi

Tạp chí - Số mới nhất

bia-tapchi

 
:

Về chúng tôi

Sứ mệnh: Xây dựng Viện thành nơi hội tụ và tỏa sáng của tri thức, đảm bảo tốt điều kiện để các thành viên sáng tạo và phát triển, kiến tạo được các sản phẩm khoa học và giáo dục với hàm lượng giá trị gia tăng cao hướng tới thỏa mãn tối  đa nhu cầu thiết thực của khách hàng.

Giá trị cốt lõi: Sáng tạo, chuyên nghiệp, hiệu quả.

Slogan: Kiến tạo giá trị từ tri thức!