Chương trình trọng tâm

vv1vv2vv3vv4vv5

Giới thiệu sách "Tuổi 20 - Những năm tháng quyết định cuộc đời bạn"

Thứ sáu, 06 Tháng 2 2015 09:20

"Một đồng nghiệp của tôi đã ví những người trong độ tuổi 20 như những chiếc máy bay rời thành phố New York để đến nơi nào đó ở phương Tây. Ngay sau khi cất cánh, một thay đổi nhỏ trong hành trình sẽ tạo nên những khác biệt giữa việc hạ cánh ở Seattle hay ở San Diego. Nhưng một khi máy bay đã gần đến San Diego, chỉ cần một cú ngoặt lớn, nó sẽ lại chuyển hướng bay về phía Tây Bắc.
Cũng như vậy, trong những năm tháng tuổi 20, chỉ một biến chuyển nhỏ cũng có thể thay đổi đáng kể cuộc đời ta trong những năm 30 tuổi và sau đó. Những năm tháng tuổi 20 là giai đoạn hỗn loạn và lơ lửng trên không. Nhưng nếu có thể tìm ra cách điều hướng, dù mỗi lần chỉ một chút, ta vẫn có thể tiến xa hơn và nhanh hơn bất kì giai đoạn nào khác trong cuộc đời. Đây là giai đoạn then chốt khi những việc ta làm - và những việc ta không làm - sẽ có ảnh hưởng to lớn trong suốt nhiều năm trời và thậm chí nhiều thế hệ sau.
Vì vậy hãy bắt đầu thôi. Đã đến lúc rồi!"
Trích: "Tuổi 20 - Những năm tháng quyết định cuộc đời bạn" - MEG JAY, PhD -

Tại  http://lib.ieit.edu.vn

Chỉnh sửa lần cuối vào Thứ sáu, 06 Tháng 2 2015 10:16
Đánh giá bài này
(2 bình chọn)
Xem 3004 lần

Các khóa học đang diễn ra

Danh mục

mos-online

LUONG3P-01

bannerieit

Capture copy

 

KPIBCS-600x400-2 copy

 

học tin học văn phòng tại hà nội

nghiên cứu thị trường

banner slider 1

tai-lieu-mien-phi

Tạp chí - Số mới nhất

bia-tapchi

 
:

Về chúng tôi

Sứ mệnh: Xây dựng Viện thành nơi hội tụ và tỏa sáng của tri thức, đảm bảo tốt điều kiện để các thành viên sáng tạo và phát triển, kiến tạo được các sản phẩm khoa học và giáo dục với hàm lượng giá trị gia tăng cao hướng tới thỏa mãn tối  đa nhu cầu thiết thực của khách hàng.

Giá trị cốt lõi: Sáng tạo, chuyên nghiệp, hiệu quả.

Slogan: Kiến tạo giá trị từ tri thức!