Tên viện kt to-01

Chương trình trọng tâm

vv1vv2vv3vv4vv5

TƯ VẤN HUẤN LUYỆN TRIỂN KHAI BSC - KPI TẠI CHI NHÁNH CÔNG TY CP ĐẦU TƯ LONG BIÊN - SÂN GOLF TÂN SƠN NHẤT

Thứ năm, 25 Tháng 2 2021 10:23

Ảnh 9 NEW

Ngày 22 & 23/02/2021, Viện Kinh tế và Thương mại Quốc tế, Trường Đại học Ngoại thương đã có buổi Tư vấn online về BSC KPI cho Sân Golf Tân Sơn Nhất.

Tham gia buổi tư vấn có sự tham dự của chuyên gia tư vấn, đào tạo PGS.TSKH Nguyễn Văn Minh, Viện trưởng Viện Kinh tế và Thương mại Quốc tế; Anh Nguyễn Thành Quang - Giám đốc điều hành Sân Golf Tân Sơn Nhất và các Trưởng/Phó đơn vị của công ty.

Trải qua 15 năm thành lập và đi vào hoạt động Doanh nghiệp đã có những thành quả nhất định và luôn không ngừng phấn đấu, phát triển để thực hiện mục tiêu trở thành công ty hàng đầu Việt Nam trong ngành vui chơi, giải trí, mở rộng hoạt động ra khu vực và thế giới.

Vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19, chúng tôi không thể di chuyển vào TP Hồ Chí Minh để làm việc trực tiếp với công ty. Tất cả diễn ra online nhưng lại hết sức thành công. Tại buổi tư vấn, chuyên gia tư vấn Nguyễn Văn Minh đã cùng với đại diện doanh nghiệp rà soát lại các vấn đề doanh nghiệp đang vướng mắc và đưa ra một số lời khuyên hữu ích để giải quyết vấn đề. Đại diện doanh nghiệp rất hài lòng với buổi làm việc.

Ảnh 7

 

Ảnh 8

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem 956 lần

Các khóa học đang diễn ra

Danh mục

 

LUONG3P-01

Capture copy

 

 banner_tiki-01.png

 

KPIBCS-600x400-2 copy

 

hientuongrangdong

 

Ảnh-sp-bgs-TKTL-FINAL-600x600

Thống kê truy cập

 

Về chúng tôi

Sứ mệnh: Xây dựng Viện thành nơi hội tụ và tỏa sáng của tri thức, đảm bảo tốt điều kiện để các thành viên sáng tạo và phát triển, kiến tạo được các sản phẩm khoa học và giáo dục với hàm lượng giá trị gia tăng cao hướng tới thỏa mãn tối  đa nhu cầu thiết thực của khách hàng.

Giá trị cốt lõi: Sáng tạo, chuyên nghiệp, hiệu quả.

Slogan: Kiến tạo tri thức - Cộng hưởng giá trị!

FACEBOOK IEIT

Picture1