Tên viện kt to-01

Chương trình trọng tâm

vv1vv2vv3vv4vv5

11/06/2018: Tư vấn Xây dựng chiến lược và Tái cơ cấu tổ chức tại CTCP Tập đoàn Thành Nam Featured

Thứ tư, 13 Tháng 6 2018 15:06

Chiều ngày 11/06/2018, Viện Kinh tế và Thương mại Quốc tế, Đại học Ngoại thương đã có buổi Tư vấn về Xây dựng chiến lược và tái cơ cấu tổ chức cho Tập đoàn Thành Nam tại văn phòng của doanh nghiệp tại Hà Nội.

Tham gia buổi tư vấn có sự tham dự của chuyên gia tư vấn, đào tạo PGS.TSKH Nguyễn Văn Minh, Viện trưởng Viện Kinh tế và Thương mại Quốc tế và ThS. Nguyễn Tuân, Chuyên gia Đào tạo Tư vấn, phụ trách Trung tâm Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp.

Về phía Doanh nghiệp có Ông Nguyễn Hùng Cường, Chủ tịch HĐQT Công ty, Ông Lê Đình Đáp, Giám đốc Dự án Công ty Tập đoàn Thành Nam.

Thành Nam Group tiền thân là Công ty TNHH Thành Nam, được thành lập vào ngày 15 tháng 07 năm 2004. Trải qua một quá trình phấn đấu không ngừng, Thành Nam từ một doanh nghiệp quy mô nhỏ nay đã trở thành một Tập đoàn hàng đầu chuyên cung cấp các loại inox ở Việt Nam.

Thành Nam Group chuyên cung cấp inox dạng tấm, cuộn, ống với chủng loại và đặc điểm kỹ thuật đa dạng. Với tốc độ tăng trưởng nhanh chóng, Thành Nam đã duy trì và không ngừng mở rộng thị phần của mình ở trong nước và nước ngoài. Sản phẩm inox của Thành Nam đã có mặt tại thị trường như: Hàn Quốc, Malaysia, Ấn Độ, Pakistan, Bangladesh, Ai Cập, Thổ Nhĩ Kỳ, Italy, Hy Lạp, UAE, Ả-rập Xê-út, Syria v.v….

Trải qua 14 năm phấn đấu không ngừng, CTCP Tập đoàn Thành Nam từ một doanh nghiệp quy mô nhỏ, có 1 trụ sở tại Hà Nội nay đã phát triển thêm 03 chi nhánh tại TP HCM, Hưng Yên, Bình Dương, sản phẩm công ty được phân phối rộng khắp cả nước và xuất khẩu tại nhiều quốc gia. Con số đó minh chứng cho sự lớn mạnh không ngừng của công ty và sự cố gắng nỗ lực của toàn thể cán bộ nhân viên công ty. CTCP Tập đoàn Thành Nam sẽ phấn đấu không mệt mỏi để xây dựng công ty ngày một lớn manh, mục tiêu đem lại lợi ích tối đa cho đối tác, khách hành, người tiêu dùng trong nước và quốc tế.

Sau một thời gian nghiên cứu kỹ lưỡng các công cụ quản trị, Ban Lãnh đạo CTCP Tập đoàn Thành Nam quyết định doanh nghiệp cần phải có một cuộc cải tổ toàn diện để doanh nghiệp phát triển lớn mạnh bền vững. Doanh nghiệp bắt đầu tái cơ cấu hệ thống quản lý doanh nghiệp, áp dụng các công cụ quản trị KPI, BSC để quản trị doanh nghiệp, áp dụng ISO để chuẩn hóa quản lý nhà xưởng, xây dựng mô tả công việc cho từng chức danh, đánh giá năng lực,…

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi tư vấn:

BSC, KPI, tư vấn doanh nghiệp
Chuyên gia tư vấn PGS.TSKH Nguyễn Văn Minh trình bày cho đại diện doanh nghiệp về công cụ quản trị doanh nghiệp BSC&KPI
BSC, KPI, tư vấn doanh nghiệp, công ty CP Thành Nam
Chuyên gia tư vấn PGS.TSKH Nguyễn Văn Minh trình bày cho đại diện doanh nghiệp về tái cơ cấu doanh nghiệp
BSC, KPI, xây dựng chiến lược, tư vấn doanh nghiệp, công ty CP Tập đoàn Thành Nam
Chuyên gia tư vấn PGS.TSKH Nguyễn Văn Minh trình bày các bước xây dựng chiến lược cho doanh nghiệp bằng bộ công cụ tích hợp
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem 3045 lần

Các khóa học đang diễn ra

Danh mục

 

LUONG3P-01

Capture copy

 

 banner_tiki-01.png

 

KPIBCS-600x400-2 copy

 

hientuongrangdong

 

Ảnh-sp-bgs-TKTL-FINAL-600x600

Thống kê truy cập

 

Về chúng tôi

Sứ mệnh: Xây dựng Viện thành nơi hội tụ và tỏa sáng của tri thức, đảm bảo tốt điều kiện để các thành viên sáng tạo và phát triển, kiến tạo được các sản phẩm khoa học và giáo dục với hàm lượng giá trị gia tăng cao hướng tới thỏa mãn tối  đa nhu cầu thiết thực của khách hàng.

Giá trị cốt lõi: Sáng tạo, chuyên nghiệp, hiệu quả.

Slogan: Kiến tạo tri thức - Cộng hưởng giá trị!

FACEBOOK IEIT

Picture1