Tên viện kt to-01

Chương trình trọng tâm

vv1vv2vv3vv4vv5

DỊCH VỤ KHÁM SỨC KHỎE DOANH NGHIỆP

Thứ năm, 19 Tháng 10 2017 01:18

sis-quantitative-market-research

Viện Kinh tế và Thương mại Quốc tế là đơn vị trực thuộc trường Đại học Ngoại Thương Hà Nội, được thành lập từ năm 2011 nhiệm vụ triển khai các hoạt động nghiên cứu, đào tạo, tư vấn hướng đến doanh nghiệp.

Trong 7 năm hoạt động và triển khai hàng trăm chương trình đào tạo, hàng ngàn học viên (tham khảo ieit.edu.vn)

Đa phần các doanh nghiệp Việt Nam được hình thành tự phát với quy mô nhỏ, sau một thời gian hoạt động và phát triển, quy mô lớn lên tới một giai đoạn mà bộ máy cũ không đáp ứng được sự phát triển đó. Các vấn đề bắt đầu xuất hiện ảnh hưởng tới năng suất làm việc, tới hiệu suất lợi nhuận và tới môi trường làm việc của những cá nhân đã và đang gắn bó với DN.

Doanh nghiệp như một cơ cơ thể sống, việc nhận định ra các vấn đề phát sinh trong điều hành nhân sự, tổ chức sản xuất, kiểm soát tài chính, xây dựng văn hóa nền tảng chính là yếu tố sống còn để Doanh nghiệp có thể phát triển theo đúng định hướng mục tiêu và sứ mệnh đã đề ra. Tuy nhiên, người ở trong cuộc khó nhìn ra được điểm yếu của tổ chức, các Doanh nghiệp cần “bác sĩ” tìm ra mầm bệnh đang nhen nhói trong cơ thể - tìm ra điểm yếu trong Doanh nghiệp để chữa trị - điều chỉnh kịp thời.

Với năng lực và kinh nghiệm của chúng tôi trong những năm vừa qua, Doanh nghiệp thực sự cần được khảo sát và xác định căn nguyên của vấn đề để sửa chữa trong quá trình hoạt động. Do vậy chúng tôi quyết định xây chương trình: KHÁM SỨC KHỎE DOANH NGHIỆP

 

1.CẤU PHẦN  KHÁM SỨC KHỎE DOANH NGHIỆP

  • - Sức khỏe tinh thần – triết lý kinh doanh và chiến lược.
  • - Sức khỏe môi trường – văn hóa doanh nghiệp.
  • - Sức khỏe nhân sự
  • - Sức khỏe tài chính
  • - Sức khỏe tài nguyên, công nghệ
  • - Sức khỏe về năng lực quản trị
  • - Năng lực sống sót – cạnh tranh và thích ứng với sự thay đổi.

2. MỤC ĐÍCH

Chương trình Khám sức khỏe được triển khai với mục tiêu tổng quát là đánh giá tình hình sức khoẻ Công ty và từ đó đề xuất phương án triển khai nâng cao năng suất lao động và hiệu quả công việc cho Công ty.

Đánh giá sẽ chỉ rõ tình trạng sức khỏe chung và sức khỏe từng phần của Công ty, các điểm mạnh, yếu cơ bản, các vấn đề trước mắt và lâu dài cần xử lý và chuẩn bị. Tổng hợp đề xuất Danh mục các chương trình hành động và thứ tự ưu tiên mà Công ty có thể triển khai.

3. NHIỆM VỤ

- Thu thập và xử lý thông tin qua khảo sát, phỏng vấn;

- Phân tích, khám sức khoẻ theo các nội dung, nêu rõ các vấn đề lớn của doanh nghiệp;

- Đề xuất gợi ý các chương trình hành động

4. NỘI DUNG

- Sức khoẻ nguồn nhân lực (NNL): tuyển dụng; đào tạo huấn luyện; Sử dụng nhân lực; Đánh giá; Chính sách tạo động lực, khen thưởng.

- Sức khoẻ hệ thống quản trị: Cách thức xây dựng và vận hành hệ thống; Năng lực quản lý; Tính hiệu quả xuyên suốt của đội ngũ quản lý; Sức khoẻ quản trị của các đơn vị.

- Sức khoẻ văn hoá: Nhận điện các giá trị cốt lõi, đánh giá mức độ thấu hiểu, sức lan toả giá trị trong hệ thống, năng lực thích ứng và chuyển hoá giá trị thông qua nhiều hình thức biểu hiện khác nhau

5. PHƯƠNG PHÁP

- Nghiên cứu định tính: Thu thập thông tin thứ cấp, Phỏng vấn

- Nghiên cứu định lượng: Bảng khảo sát.

Quý doanh nghiệp có thể để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian gần nhất.

Hoặc liên hệ bộ phận đánh giá sức khỏe doanh nghiệp - Hotline: Mr Tuân - 0973602644.

 

 

 
Chỉnh sửa lần cuối vào Thứ năm, 19 Tháng 10 2017 01:18
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem 3362 lần

Các khóa học đang diễn ra

Danh mục

 

LUONG3P-01

Capture copy

 

 banner_tiki-01.png

 

KPIBCS-600x400-2 copy

 

hientuongrangdong

 

Ảnh-sp-bgs-TKTL-FINAL-600x600

Thống kê truy cập

 

Về chúng tôi

Sứ mệnh: Xây dựng Viện thành nơi hội tụ và tỏa sáng của tri thức, đảm bảo tốt điều kiện để các thành viên sáng tạo và phát triển, kiến tạo được các sản phẩm khoa học và giáo dục với hàm lượng giá trị gia tăng cao hướng tới thỏa mãn tối  đa nhu cầu thiết thực của khách hàng.

Giá trị cốt lõi: Sáng tạo, chuyên nghiệp, hiệu quả.

Slogan: Kiến tạo tri thức - Cộng hưởng giá trị!

FACEBOOK IEIT

Picture1