Chương trình trọng tâm

vv1vv2vv3vv4vv5

TỔNG KẾT HỘI THẢO HR TECH AND ANALYTICS – PHÂN TÍCH DỮ LIỆU TRONG QUẢN TRỊ NHÂN SỰ (18/09/2019)

Thứ năm, 19 Tháng 9 2019 09:15

Ngày 18/09/2019 vừa qua, Viện Kinh tế và Thương mại quốc tế đã tổ chức thành công Hội thảo “Hr Tech and Analytics – Phân tích dữ liệu trong quản trị nhân sự”. Mặc dù trời bất chợt mưa rất to nhưng cũng không làm giảm đi tinh thần của tất cả những khách hàng tham dự. Mọi người đến rất đúng giờ và đông đủ để chuẩn bị bước vào những giây phút đầu tiên của hội thảo.

Hội thảo lần này có sự tham gia của rất nhiều anh chị là Giám đốc, Phó Tổng Giám đốc, Chuyên viên nhân sự, Trưởng phòng nhân sự…. của các công ty lớn nhỏ.


Hình 1. Đông đảo khách hàng đến tham dự Hội thảo

Mở đầu chương trình, PGS.TSKH Nguyễn Văn Minh khai mạc giới thiệu chương trình và lý do tổ chức Hội thảo. Thầy hi vọng rằng, buổi hội thảo hôm nay tất cả sẽ cùng nhau chia sẻ, bàn luận và tháo gỡ những vướng mắc mà các doanh nghiệp đang gặp phải trong vấn đề phân tích dữ liệu nhân sự.


Hình 2. PGS.TSKH Nguyễn Văn Minh khai mạc chương trình

Tiếp nối chương trình, anh Hà Vũ Phương – Manager, BI and Data Analytics, đại diện công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ TSG lên chia sẻ về những thông tin dữ liệu lớn hiện nay. Các dữ liệu lớn và có giá trị trong nhân sự như: Nhân khẩu học, Thông tin lương, Thiết lập KPI cho nhân viên, Lịch sử làm việc của nhân viên. Theo anh, đây là những dữ liệu cơ bản để chúng ta có thể tiến hành phân tích được.


Hình 3. Anh Hà Vũ Phượng chia sẻ kinh nghiệm xây dựng và ứng dụng phân tích dữ liệu tại công ty TSG

Sau phần trình bày của anh Phượng, Giảng viên Nguyễn Hòa Anh bắt đầu buổi chia sẻ với việc giới thiệu các nội dung như:

  • Hiện trạng xây dựng báo cáo trên Excel
  • Cách tổ chức dữ liệu trong Excel
  • Báo cáo với Pivot table và Slicer
  • Tách dữ liệu và báo cáo

Hình 4. Diễn giả Nguyễn Hòa Anh hướng dẫn thực hành tại hội thảo

Phần hấp dẫn nhất và được mong chờ nhất chương trình đó là Lễ khởi động chương trình đào tạo “XÂY DỰNG VÀ PHÂN TÍCH DỮ LIỆU TRONG NHÂN SỰ” và quay số trúng thưởng. 

Xin chúc mừng những anh chị đã may mắn dành giải thưởng quà tặng là Cuốn sách “Làm chủ bài thi MOS Excel 2016 Specialist” do chính thầy Nguyễn Hòa Anh biên soạn.


Hình 5. Các anh chị may mắn dành giải thưởng trong phần Quay số trúng thưởng

Đặc biệt, may mắn hơn cả là bạn Trà My, Công ty TNHH Savor Vietnam, đã dành giải nhất trong chương trình quay số trúng thưởng khi dành Học bổng toàn phần – 1 suất học miễn phí khóa học “Xây dựng và phân tích dữ liệu trong nhân sự” trị giá 8.600.000 VNĐ khai giảng ngày 19/10/2019 sắp tới.


Hình 6. Bạn Trà My dành giải thưởng Học bổng toàn phần khóa học “Xây dựng và phân tích dữ liệu trong nhân sự”

Hội thảo đã diễn ra thành công ngoài sức mong đợi của chúng tôi. Điều đó là nhờ vào sự ủng hộ, quan tâm của tất cả quý anh/chị. Chúng tôi rất biết ơn vì sự tin tưởng, ủng hộ này. Viện Kinh tế và Thương mại Quốc tế xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các diễn giả và đông đảo người tham dự. Hi vọng chúng tôi sẽ được đồng hành cùng quý vị nhiều hơn trong tương lai!

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem 1155 lần

Các khóa học đang diễn ra

Danh mục

 

LUONG3P-01

Capture copy

 

 

KPIBCS-600x400-2 copy

 

hientuongrangdong

nghiên cứu thị trường

Thống kê truy cập

 
:

Về chúng tôi

Sứ mệnh: Xây dựng Viện thành nơi hội tụ và tỏa sáng của tri thức, đảm bảo tốt điều kiện để các thành viên sáng tạo và phát triển, kiến tạo được các sản phẩm khoa học và giáo dục với hàm lượng giá trị gia tăng cao hướng tới thỏa mãn tối  đa nhu cầu thiết thực của khách hàng.

Giá trị cốt lõi: Sáng tạo, chuyên nghiệp, hiệu quả.

Slogan: Kiến tạo tri thức - Cộng hưởng giá trị!

FACEBOOK IEIT

Picture1