Chương trình trọng tâm

vv1vv2vv3vv4vv5

Tổng kết hội thảo " Doanh nghiệp chia sẻ lộ trình triển khai KPI - hiệu quả và vướng mắc" 20.09.2018

Thứ sáu, 21 Tháng 9 2018 16:35

Hoi thao KPI BSC iEIT 8 FILEminimizer copyNgày nay, BSC, MBO, KPI đang trở thành một công cụ phổ biến và hữu hiệu để các nhà quản lý đánh giá hiệu quả công việc, từ đó có những điều chỉnh phù hợp để đạt được những mục tiêu đã đặt ra của doanh nghiệp. Tuy nhiên trên thực tế, các doanh nghiệp đã gặp phải những khó khăn khi áp dụng bộ công cụ quản lý KPI này. Muốn ứng dụng KPI hiệu quả thì Doanh nghiệp phải hiểu rõ bản chất của công cụ và tình hình của doanh nghiệp để đưa ra lộ trình hợp lý. Nắm bắt được vấn đề này, ngày 20/09 vừa qua, Viện Kinh tế và Thương mại quốc tế - Trường Đại học Ngoại Thương đã tổ chức hội thảo “Doanh nghiệp chia sẻ lộ trình triển khai KPI – hiệu quả và vướng mắc” để chia sẻ những thành công cũng như những vấn đề gặp phải trong quá trình xây dựng KPI của doanh nghiệp.
Hội thảo đã thu hút sự quan tâm của nhiều chủ doanh nghiệp là Giám đốc, Phó Giám đốc đến từ Hyperlogy, Bitexco Group, TMS Group, Công ty Cổ phần Elmics, Công ty Cổ phần BMSGROUP Global, Công ty TNHH Sungwoo Vina, Tổng Công ty Tư vấn và Xây Dựng Việt Nam – VNCC, Công ty Cổ phần TNHH The Garden,
Đặc biệt, đến tham gia chia sẻ với hội thảo có anh Chu Văn Vinh – Co-Founder của Hyperlogy, chuyên gia hàng đầu về KPI cùng chị Nguyễn Thị Minh Khuê – Phó Giám đốc Công ty Cổ phần DKT với Giải pháp bán hàng Sapo và thầy Nguyễn Văn Minh – Viện trưởng Viện Ieit – Trường Đại học Ngoại Thương.

Mở đầu hội thảo, thầy Nguyễn Văn Minh phát biểu chào mừng, sau đó chia sẻ và giải đáp các vấn đề mà người tham dự đang vướng mắc để mang lại nhiều giá trị hơn cho người tham gia.
Tiếp sau đó, chị Minh Khuê – Phó Giám Đốc Công ty Cổ phần DKT đã chia sẻ về cách tiếp cận KPI của SAPO và cách áp dụng KPI đối với Công ty và từng cá nhân.
Sau chị Khuê, anh Vinh – Co-Founder của Hyperlogy chia sẻ thêm về các ưu nhược điểm phát sinh trong quá trình tiếp cận KPI của Công ty anh.
Sau phần chia sẻ của các diễn giả là thời gian teabreak giữa giờ đề mọi người giải lao giữa hội thảo. Sau teabreak, phần 2 của hội thảo là thời gian dành cho các anh chị tham dự đặt câu hỏi thông qua phiếu câu hỏi để diễn giả giải đáp trực tiếp.

Hoi thao KPI BSC iEIT 5 FILEminimizer
Kết thúc hội thảo, tất cả Quý doanh nghiệp tham dự đã cùng nhau chụp ảnh kỷ niệm
Sau hội thảo, Ban tổ chức đã nhận được rất nhiều phản hồi mang tính xây dựng từ các anh chị và quý doanh nghiệp tham dự, đây sẽ là những nhận xét rất có giá trị để Viện tiếp tục hoàn thiện và phát triển.
Ban Tổ chức xin chân thành cảm ơn diễn giả và các anh chị cùng quý Doanh nghiệp đã dành thời gian tham dự hội thảo. Hi vọng được tiếp đón quý vị trong những chương trình sắp tới của Viện Kinh Tế và Thương Mại Quốc Tế- Trường Đại học Ngoại Thương!

 

Chỉnh sửa lần cuối vào Thứ sáu, 21 Tháng 9 2018 16:43
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem 1164 lần

Các khóa học đang diễn ra

Danh mục

mos-online

LUONG3P-01

bannerieit

Capture copy

 

KPIBCS-600x400-2 copy

 

học tin học văn phòng tại hà nội

nghiên cứu thị trường

banner slider 1

tai-lieu-mien-phi

Tạp chí - Số mới nhất

bia-tapchi

 
:

Về chúng tôi

Sứ mệnh: Xây dựng Viện thành nơi hội tụ và tỏa sáng của tri thức, đảm bảo tốt điều kiện để các thành viên sáng tạo và phát triển, kiến tạo được các sản phẩm khoa học và giáo dục với hàm lượng giá trị gia tăng cao hướng tới thỏa mãn tối  đa nhu cầu thiết thực của khách hàng.

Giá trị cốt lõi: Sáng tạo, chuyên nghiệp, hiệu quả.

Slogan: Kiến tạo giá trị từ tri thức!