Tên viện kt to-01

Chương trình trọng tâm

vv1vv2vv3vv4vv5

TƯ VẤN HOÀN THIỆN HỆ THỐNG QUẢN TRỊ TẠI CTCPSX BIẾN THẾ HBT VIỆT NAM

Thứ ba, 06 Tháng 4 2021 09:07

Ngày 01/04/2021 vừa qua, Viện kinh tế và Thương mại quốc tế đã có buổi làm việc đầu tiên tại địa chỉ công ty HBT, với sự tham dự của chuyên gia tư vấn, đào tạo PGS.TSKH Nguyễn Văn Minh, Viện trưởng Viện Kinh tế và Thương mại Quốc tế và Ban lãnh đạo công ty HBT cũng như Trưởng các bộ phận.

P10

Lịch sử hình thành và phát triển của công ty HBT

Năm 2008, Công ty Cổ phần Sản xuất Biến thế HBT Việt Nam tiền thân là Công ty Cổ phần Chế tạo Máy biến thế Hà Nội được thành lập và đặt bước chân đầu tiên vào thị trường thiết bị điện. “Trung thực và giữ chữ tín luôn là yếu tố quan trọng đem đến sự thành công cho mỗi cá nhân và doanh nghiệp”. Hơn 12 năm qua, từ tôn chỉ ban đầu ấy, nay đã trở thành nét văn hóa doanh nghiệp, được thấm nhuần trong tư tưởng không chỉ của BLĐ Công ty mà còn toàn bộ hơn 100 nhân viên của HBT, những con người đang hạnh phúc làm việc, cống hiến và cùng chung ước mơ xây dựng HBT phát triến bền vững và thịnh vượng.

Là chuyên gia hàng đầu về máy biến áp và hệ thống điện, HBT phát triển những công nghệ và giải pháp bền vững cho khách hàng giúp họ nâng cao hiệu quả quản lý năng lượng và hướng tới một môi trường thân thiện.

P11

Nội dung dự án tư vấn

Về cơ bản, dự án tư vấn hoàn thiện hệ thống quản trị được tiến hành theo lộ trình như sau:

1.      Rà soát, đánh giá và hoàn thiện chiến lược công ty năm 2021

2.      Tái cơ cấu tổ chức

3.      Hoàn thiện hệ thống quy trình vận hành

4.      Xây dựng, hoàn thiện hệ thống lương cho khối gián tiếp

5.      Tổng kết dự án

Chúng tôi hy vọng dự án lần này sẽ giúp nâng tầm hệ thống quản trị của công ty HBT, nâng cao năng lực và hiệu suất làm việc của nhân viên trong năm 2021 và các năm tiếp theo.

Dự kiến dự án sẽ kéo dài trong vòng 1 tháng. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật tin tức đến quý vị.

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem 6261 lần

 

LUONG3P-01

Về chúng tôi

Sứ mệnh: Xây dựng Viện thành nơi hội tụ và tỏa sáng của tri thức, đảm bảo tốt điều kiện để các thành viên sáng tạo và phát triển, kiến tạo được các sản phẩm khoa học và giáo dục với hàm lượng giá trị gia tăng cao hướng tới thỏa mãn tối  đa nhu cầu thiết thực của khách hàng.

Giá trị cốt lõi: Sáng tạo, chuyên nghiệp, hiệu quả.

Slogan: Kiến tạo tri thức - Cộng hưởng giá trị!

FACEBOOK IEIT

Picture1