Tên viện kt to-01

Chương trình trọng tâm

vv1vv2vv3vv4vv5

IEIT TRIỂN KHAI DỰ ÁN TƯ VẤN XÂY DỰNG QUY TRÌNH TẠI BFC

Thứ năm, 04 Tháng 3 2021 21:29
Ảnh 18
Công ty TNHH Công nghệ phẩm Ba Đình (BFC) được thành lập từ năm 2000. Trải qua hai thập kỷ hình thành vào phát triển không ngừng trong lĩnh vực thương mại cung cấp phụ gia và nguyên liệu thực phẩm, BFC trở thành một trong những doanh nghiệp được tin cậy nhất. Sản phẩm của công ty đa dạng và ứng dụng rộng trong nhiều ngành sản xuất bánh kẹo, thạch, nước giải khát, kem, nước mắm, nước tương, mỳ ăn liền, chế biến thực phẩm, thức ăn chăn nuôi, v.v.
Với sứ mệnh đồng hành cùng các đối tác trên con đường thành công, BFC nỗ lực xây dựng hệ thống quy trình kiểm soát chất lượng chặt chẽ để mang tới những sản phẩm chất lượng. BFC cũng là một trong những doanh nghiệp tiên phong xây dựng phòng thí nghiệm kỹ thuật nhằm nghiên cứu phát triển ứng dụng sản phẩm phụ gia thực phẩm nhằm đưa ra được những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng.
Sau một thời gian nghiên cứu kỹ lưỡng các công cụ quản trị, Ban Lãnh đạo Công ty TNHH Công nghệ phẩm Ba Đình quyết định doanh nghiệp cần phải có một cuộc cải tổ toàn diện để doanh nghiệp phát triển lớn mạnh hơn nữa.
Chiều ngày 25/2/2021, Viện Kinh tế và Thương mại Quốc tế, Đại học Ngoại thương đã có buổi Tư vấn xây dựng quy trình theo sản phẩm cho Công ty TNHH Công nghệ phẩm Ba Đình tại văn phòng của doanh nghiệp tại Hà Nội, đánh dấu cho lần hợp tác đầu tiên giữa hai bên.
Trong khoảng thời gian 1 tháng của dự án, Viện Kinh tế và Thương mại Quốc tế sẽ cùng BFC rà soát, xây dựng hệ thống quy trình các cấp đi theo danh mục sản phẩm của công ty. Chúng tôi hy vọng sẽ có nhiều cơ hội hợp tác toàn diện hơn nữa với Công ty TNHH Công nghệ phẩm Ba Đình trong tương lai. Viện Kinh tế và Thương mại Quốc tế tự hào là bạn đồng hành của BFC trên con đường trở thành thương hiệu tin cậy nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực nguyên liệu và phụ gia thực phẩm.
Chỉnh sửa lần cuối vào Thứ sáu, 05 Tháng 3 2021 13:55
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem 6695 lần

 

LUONG3P-01

Về chúng tôi

Sứ mệnh: Xây dựng Viện thành nơi hội tụ và tỏa sáng của tri thức, đảm bảo tốt điều kiện để các thành viên sáng tạo và phát triển, kiến tạo được các sản phẩm khoa học và giáo dục với hàm lượng giá trị gia tăng cao hướng tới thỏa mãn tối  đa nhu cầu thiết thực của khách hàng.

Giá trị cốt lõi: Sáng tạo, chuyên nghiệp, hiệu quả.

Slogan: Kiến tạo tri thức - Cộng hưởng giá trị!

FACEBOOK IEIT

Picture1