In trang này

Ứng dụng Thẻ điểm cân bằng và đo lường hiệu suất doanh nghiệp TP.HCM ngày 11-13/07/2014 Featured

Chủ nhật, 13 Tháng 7 2014 15:17
Ứng dụng Thẻ điểm cân bằng và đo lường hiệu suất doanh nghiệp TP.HCM ngày 11-13/07/2014

Triên khai chương trình “ Ứng dụng BSC & KPI trong quản trị doanh nghiệp tại TP HCM

Với xu thế phải cải tiến năng lực quản lý của lãnh đạo cao và trung cấp tại TP HCM, Viện Kinh tế và Thương mại quốc tế đã xây dựng riêng một chương trình ứng dụng thẻ điểm cân bằng BSC và đo lường hiệu suất KPI cho doanh nghiệp vừa và nhỏ tại TP HCM

Chương trình được thiết kế gồm 2 phần, phần cơ bản  là cung cấp các công cụ thực tế để doanh nghiệp có thể áp dụng ngay tai doanh nghiệp để xây dựng chiến lược, mục tiêu và kiểm soát mục tiêu hiệu quả

Phần nâng cao: sẽ cung cấp quy trình triển khai trong 3 tháng và tự triển khai không cần phải thuê chuyên gia tư vấn ngoài.

Với tính thực tiễn của chương trình, đã được sự quan tâm và tham gia của rất nhiều đơn vị, trong đó có:

Công ty Pepperl – Fuchs Viet Nam

Công ty TNHH Thiên Khôi

Công ty Liên Doanh Fusin – Dragon

Trung tâm Điều độ Hệ Thống điện Miền Nam

Công ty CP tư vấn B.D.S

Công ty TNHH Vật Tư Nôn nghiệp Khánh Linh

Công ty TNHH INDICO

Công ty TNHH Sơn Kha

Công ty Cổ phần Chế tạo Giàn Khoan

Với kinh nghiêm triển khai và khả năng truyền đạt của chuyên gia iEIT, tất cả các đơn vị tham gia đều cảm thấy giải quyết được vấn đề mình đang vướng mắc trong quá trình cải tiến hệ thống quản lý.

Sau đây là một số nhận xét của các đơn vị tham gia

Học viên Lê Trân “ Trước đây em có học KPI tại nhiều đơn vị đào tạo tại TPHCM, với em chương trình trước đây hay, thầy hướng dẫn nào cũng hay, nhưng học với Thầy Minh thì kiến thức thầy truyền đạt sâu hơn, hiểu rõ hơn vấn đề em còn thắc mắc, Phương pháp giảng dạy thực tế, dễ hiểu, có thể ứng dụng trong thực tế. Bài học không quá nhiều chữ, dạy theo sơ đồ nên lượng kiến thức hấp thụ nhiều hơn. Học với thầy rất vui, cách ví von rất thực tế, hài hước nhưng rất chừng mực"

" Giới thiệu rõ nét về BSC&KPI, bài tập hữu dụng, thầy giáo giảng dạy tốt"

" Định hướng về quản lý tại doanh nghiệp"

" Mô tả được bức tranh tổng thể về mô hình chiến lược HĐKD, muốn tồn tại và phát triển phải cân bằng  các nguồn lực, muốn cân bằng được các nguồn lực phải xây dựng BSC"

"Khóa học mang lại cái nhìn và định hướng để áp dụng vào công việc thực tế tại DN, Nhưng thực tế vận dụng vào thiết lập BSC và KPI cần tập trung nhiều thời gian, phải tự làm"

" Khóa học giúp ban quản lý nhìn nhận lại hệ thống của nhà máy và có kế hoạch cải thiện"

" Cám ơn nhà trường đã tổ chức khóa học hiệu quả, để tạo điều kiện nhiều hơn nữa cho các đối tượng DN, được đào tạo và sử dụng KPI, mong nhà trường xem xét giảm học phí ^^"

"Dưới góc độ một nhân viên trẻ, tôi thấy những buổi học như thế này rất có ích. Nó giúp tôi có thể rà soát và hiểu rõ hơn về chế độ hoạt động, điều hành của mình, để từ đó tận dụng những điểm mạnh, những có hội trong nghề nghiệp.

 

……

Chỉnh sửa lần cuối vào Chủ nhật, 13 Tháng 7 2014 16:18
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem 3103 lần

Bài liên quan: