In trang này

Bế giảng chương trình Ứng dụng thẻ điểm cân bằng BSC trong điều hành doanh nghiệp Viễn Thông

Thứ năm, 05 Tháng 6 2014 21:31
Bế giảng chương trình Ứng dụng thẻ điểm cân bằng BSC trong điều hành doanh nghiệp Viễn Thông

Tại Hội nghị Tập huấn Quản trị mục tiêu ngắn hạn của VNPT trên cơ sở ứng dụng công cụ Thẻ điểm cân bằng (BSC - Balanced Score Card) tổ chức ngày 28/4/2014, Phó Tổng Giám đốc Phạm Đức Long đã nêu rõ sẽ triển khai thử nghiệm BSC trong tháng 5 - 6 tại tất cả các đơn vị thành viên để chính thức áp dụng BSC từ Quý III/2014. Trước đó, Tập đoàn cũng đã giao các chỉ tiêu KPO (Key Performance Objective – Mục tiêu đo lường hiệu suất công việc) cho các đơn vị theo công văn số 1837 – VNPT – CL ngày 26/4/2014. 

Với mong muốn được học hỏi công cụ BSC và KPI của tập đoàn VNPT, trung tâm Viễn Thông 1 phối hợp cùng Viện Kinh tế và Thương mại Quốc tế (iEIT) thực hiện chuỗi chương trình đào tạo cho các cán bộ tập đoàn lẫn các đơn vị thành viên thuộc VNPT các tỉnh thành trong nước.

Chương trình 03 ngày – 06 buổi từ 03/06 đến 05/06/2014 là khóa 04 trong chuối chương trình BSC – KPI, với mục đích cung cấp các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao và cung cấp toàn bộ phương pháp, công cụ xây dựng được bộ chỉ số đánh giá hiệu suất công việc theo mục tiêu được cân bằng (BSC).

Lớp học thực sự mang đến sự nhận thức mới trong quản lý của các học viên, kiến thức khóa học đều là kiến thức ứng dụng thực tế có thể áp dụng ngay tại đơn vị, bộ phận, cá nhân.

Sau chương trình đào tạo về ứng dụng BSC, hy vọng các đơn vị tham gia chương trình tiếp tục triển khai tại đơn vị mình, mọi vướng mắc trong quá trình triển khai sẽ được Trung tâm đào tạo 1 và iEIT hỗ trợ, tư vấn để BSC – KPI trở thành công cụ quản lý hiệu quả, đồng hành cùng tập đoàn trong quá trình tái cơ cấu.\

Đánh giá toàn khóa học của đơn vị tổ chức

Phát biểu bế giảng của Giám đốc trung tâm đào tạo Viễn Thông 1: 

 

Chỉnh sửa lần cuối vào Thứ năm, 05 Tháng 6 2014 23:20
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem 2771 lần

Bài liên quan: