In trang này

Tổng kết chương trình đào tạo: “Lập kế hoạch và tổ chức công việc hiệu quả” tại Công ty Kanamoto Fecon Hassyu 12/01/2019

Thứ năm, 17 Tháng 1 2019 10:55

Thế kỉ 21 diễn ra với sự bùng nổ về công nghệ số. Thời đại công nghiệp 4.0 bắt đầu với sự thống trị của Internet và công nghệ Al đã giúp con người rất nhiều trong việc lưu trữ thông tin và thực hiện công việc một cách tự động hoá. Tuy nhiên, dù có sự hỗ trợ của máy móc nhưng khối lượng công việc của con người vẫn rất lớn, vì vậy kĩ năng lập kế hoạch là cực kì cần thiết.

Một ngày có quá nhiều việc phải làm. Sinh hoạt, công việc, giải trí, thời gian bên gia đình, bạn bè, nâng cao sức khoẻ… thật khó để có thể cân bằng những công việc đó. Vậy nên, để tận dụng tối đa quỹ thời gian khả dụng của bản thân, việc lên kế hoạch hiệu quả là điều cần làm.

Nhận thấy tầm quan trọng của việc lập kế hoạch và tổ chức công việc hiệu quả, ngày 12/01/2018, công ty Kanamoto Fecon Hassyu đã phối hợp với Viện Kinh tế và Thương mại quốc tế, Đại học Ngoại thương tổ chức thành công khoá đào tạo:

LẬP KẾ HOẠCH VÀ TỔ CHỨC CÔNG VIỆC HIỆU QUẢ

Khoá học có sự tham gia của 2 bộ phận kinh doanh và kỹ thuật đến từ công ty Kanamoto Fecon Hassyu.

Bằng chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm của mình trong việc giảng dạy, tư vấn cho các doanh nghiệp cùng với phong cách dạy duyên dáng, hóm hỉnh, thầy Nguyễn Văn Minh đã mang tới cho học viên nhưng giờ học bổ ích và thoải mái. Tới cuối buổi học, các học viên đã nắm được cách lập kế hoạch cá nhân và kế hoạch chung cho phòng, ban một cách hiệu quả, góp phần thực hiện mục tiêu và chiến lược của công ty…

Dưới đây là một số hình ảnh của khoá học:

 

Viện Kinh tế và thương mại quốc tế, Đại học Ngoại thương xin chân thành cảm ơn công ty Kanamoto Fecon Hassyu. Hy vọng Viện và quý công ty sẽ tiếp tục đồng hành trong các chương trình diễn ra trong thời gian tới.

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem 6504 lần

Bài liên quan: