In trang này

Inhouse: Huấn luyện đội ngũ cán bộ Công ty Nhiệt điện Uông Bí triển khai KPI

Thứ bảy, 22 Tháng 12 2018 23:32
Inhouse: Huấn luyện đội ngũ cán bộ Công ty Nhiệt điện Uông Bí triển khai KPI

Chương trình đào tạo "Triển khai KPI" tại Công ty Nhiệt Điện Uông Bí – Tổng công ty Phát điện 1

17/12 – 25/12/2018 Tại Công ty Nhiệt điện Uông Bí – Tổng Công ty Phát điện 1. Viện Kinh tế và Thương mại Quốc tế rất vinh dự được trở thành đơn vị huấn luyện đội ngũ cán bộ vận hành và cải tiến hệ thống KPI.

Công ty Nhiệt điện Uông Bí - CN Tổng công ty Phát điện 1 "đứa con đầu lòng" của ngành công nghiệp Điện lực Việt Nam. Nhà máy được tiến hành xây dựng tại Thành phố Uông bí, tỉnh Quảng Ninh.

Hiện nay, nhà máy đang Đầu tư mở rộng Nhà máy giai đoạn II công suất 330 MW, nâng tổng công suất của Nhà máy lên tới 740 MW.

Là một trong những đơn vị chủ chốt trong thành viên của Tổng công ty Phát điện 1 về sản xuất thiệt điện, công ty đã vận hành hệ thống KPI ở cấp quản lý. Tuy nhiên với mong muốn rà soát hệ thống, đào tạo và huấn luyện đội ngũ cán bộ công nhân viên.

Tham gia chương trình có 12 phòng ban và đội ngũ chuyên viên, cán bộ nhân viên thuộc các bộ phận.

Trên tinh thần huấn luyện và cải tiến hệ thống KPI cho toàn bộ đội ngũ. Các cán bộ nhân viên tham gia đầy đủ trong các buổi làm việc. Thái độ tích cực, nghiêm túc và đặt mục tiêu ứng dụng KPI trên hệ thống CNTT trong năm 2019. Đội ngũ cán bộ cùng chuyên gia của Viện Kinh tế và Thương mại Quốc tế cùng nhau đưa ra các giải pháp, mục tiêu, chỉ tiêu để có thể đo lường đánh giá, tiến tới cải tiến hệ thống.

Sau đây là các hình ảnh của chương trình:

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem 6282 lần

Bài liên quan: