Chương trình trọng tâm

vv1vv2vv3vv4vv5

BẢN TIN IEIT – SỐ THÁNG 12/2020

Thứ hai, 14 Tháng 12 2020 11:40

PHẦN 1: TIN HOẠT ĐỘNG IEIT

BẾ GIẢNG CHUỖI CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO “KỸ NĂNG LÀM VIỆC NHÓM VÀ KỸ NĂNG PHỎNG VẤN ỨNG VIÊN” tại Công ty TNHH Yamaha Electronics Việt Nam

Ngày 29/10/2020, Viện Kinh tế và Thương mại quốc tế đã kết thúc buổi học cuối cùng trong chuỗi chương trình đào tạo Kỹ năng làm việc nhóm và Kỹ năng phỏng vấn ứng viên tại Công ty TNHH Yamaha Electronics Việt Nam.

Với sự tham gia giảng của 2 giảng viên ở 2 nội dung:

- TS. Nguyễn Văn Minh, Viện trưởng Viện Kinh tế và Thương mại quốc tế

- MBA. Nguyễn Ngọc Tùng, Giám đốc Công ty Tư vấn BC

Học viên của khóa học đã được trải qua những giờ học bổ ích và thú vị, được truyền đạt cả kiến thức và kinh nghiệm thực tế từ các chuyên gia.

(Dưới đây là một số hình ảnh từ Chuỗi chương trình)

           

BẾ GIẢNG KHÓA “ĐÀO TẠO THƯ KÝ, TRỢ LÝ GIÁM ĐỐC CHUYÊN NGHIỆP K24” 

Ngày 15/11/2020, Viện Kinh tế và Thương mại quốc tế vui mừng thông báo: “KHÓA ĐÀO TẠO THƯ KÝ, TRỢ LÝ GIÁM ĐỐC CHUYÊN NGHIỆP K24” đã kết thúc với buổi chia sẻ thành công về những kinh nghiệm làm nghề của diễn giả Trịnh Thanh Nhàn.

Với những đổi mới trong khóa học, nâng cao trải nghiệm gắn với thực tế dành cho các học viên như tổ chức các hoạt động hoạt động nhóm trong các buổi học, tổ chức các buổi chia sẻ với những diễn giả với kinh nghiệm trong nghề lâu năm, Viện Kinh tế và Thương mại quốc tế rất vui khi nhận được những chia sẻ tích cực đến từ các học viên.

(Dưới đây là một số hình ảnh của khóa học)

TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THẢO: “CÁC KHÍA CẠNH PHÁP LÝ VÀ THỰC TIỄN VỀ SOẠN THẢO, KÝ KẾT, THỰC HIỆN VÀ GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG" 

Vào lúc 14h ngày 26/11/2020 tại Phòng hội thảo A1001, Trường đại học Ngoại Thương, Hội thảo  "Các khía cạnh pháp lý và thực tiễn về soạn thảo, ký kết, thực hiện và giải quyết tranh chấp hợp đồng lao động" đã được tổ chức thành công với sự tham gia nhiệt tình của các diễn giả Luật sư Bùi Thanh Lam và đông đảo các anh/chị là những người quan tâm tới các vấn đề xung quanh hợp đồng lao động, và  đại diện từ các công ty tham gia.

Qua những phần chia sẻ và tương tác giữa diễn giả và các đại biểu, người tham gia đã có những kiến thức mới bổ ích và ý nghĩa.

(Dưới đây là một số hình ảnh từ buổi Hội thảo)

 

PHẦN 2: TIN TỪ ĐỐI TÁC, BẠN BÈ CỦA IEIT

RẠNG ĐÔNG XUẤT SẮC GIÀNH GIẢI NHẤT CUỘC THI NHÓM CẢI TIẾN NĂNG SUẤT CHẤT LƯỢNG 2020

Sáng ngày 24/11, nhóm cải tiến công ty CP Bóng đèn Phích nước Rạng Đông với đề tài “ Đổi mới, sáng tạo để phụng sự khách hàng, xây dựng một Rạng Đông mới. Câu chuyện từ cải tiến năng suất dây chuyền sản xuất sản phẩm mới đèn Led M36” đã xuất sắc giành giải nhất cuộc thi Nhóm cải tiến năng suất chất lượng 2020.

Cuộc thi “Nhóm cải tiến năng suất chất lượng ngành Công Thương” năm 2020 do Viện Năng suất Việt Nam tổ chức nhằm ghi nhận và tôn vinh những nỗ lực, đóng góp của các Nhóm cải tiến với mục tiêu nâng cao năng suất chất lượng tại doanh nghiệp, đồng thời tuyên truyền, thúc đẩy mở rộng việc áp dụng cải tiến năng suất cho các doanh nghiệp trong toàn ngành Công Thương.

Tại cuộc thi, nhóm cải tiến của Rạng Đông đã đưa ra câu chuyện từ cải tiến năng suất dây chuyền sản xuất sản phẩm mới đèn Led M36 để phụng sự khách hàng. Với khát vọng tạo ra sản phẩm mang hình ảnh về Rạng Đông mới, hiện đại hơn, sáng tạo hơn, mang lại giá trị cho khách hàng và đáp ứng nhu cầu khách hàng. Rạng Đông đã bắt đầu hành trình kết nối toàn chuỗi: Nghiên cứu thị trường –> Trung tâm R&D -> Xưởng Led, Điện tử & TBCS -> Thị trường, để giải quyết bài toán tổng thể.

Kết quả:

+ Giai đoạn 1 ( từ 1/5 -1/6): nhóm đã áp dụng sản xuất đèn Led M36 trên dây chuyền thủ công. Sản lượng đạt 6000 sản phẩm/21 người/10 giờ sản xuất, tăng 171%, vượt mục tiêu . Năng suất tăng 198% so với trước cải tiến và vượt 14,5% mục tiêu.

+ Giai đoạn 2 ( từ 1/6 ->10/10): nhóm cải tiến tiếp tục thực hiện đột phá ý tưởng, sản xuất đèn Led M36 trên dây chuyền tự động. Sản lượng đạt 10 000 SP/17 người/ 10 giờ sản xuất, tăng 167%;  Năng suất lao động tăng 196% so với giai đoạn 1.

Kết quả chung: trong 2 giai đoạn triển khai dự án, sản lượng sản xuất tăng 333%,Năng suất lao động tăng 389% so với trước khi cải tiến. Giảm sự phụ thuộc vào con người, giảm sai lỗi, tăng độ tin cậy cho sản phẩm, Tăng năng suất lao động, góp phần tiết kiệm chi phí tiền lương 560 triệu VND/ Tháng

PHẦN 3: NHÂN VẬT THÁNG 11

Tháng 11, iEIT vinh dự được vinh danh chị Nguyễn Thị Hiên – Trưởng bộ phận Nhân sự Công ty cổ phần tự động hóa Tân Phát, học viên khóa học "Nâng cao năng lực đội ngũ quản lý cấp trung". Sau khi tham dự khóa học này, chị Nguyễn Thị Hiên đã gửi tới iEIT những chia sẻ về cảm nhận của chị đối với khóa học:

"Thông qua chương trình học, mình cảm thấy nội dung học và các kiến thức trong chương trình rất mang tính hệ thống và rất thiết thực đối với công việc và kỹ năng mà người quản lý cấp trung cần nắm và thực hiện. Các thầy cô giáo đã cung cấp cho mình nhiều thông tin rất là tổng quan cũng như là cụ thể về những phương pháp triển khai công việc. Mình rất ấn tượng với mô hình Khái quát hóa trong khóa học….từ đó giúp mình hệ thống hóa công việc của một tổ chức, phòng ban..."

(Chèn video) https://www.facebook.com/Vienkinhte.ftu/videos/361211868520174/

PHẦN 4: THÁNG 12 – IEIT CÓ GÌ?

Kính gửi anh/chị và Quý doanh nghiệp,

Viện Kinh tế và Thương mại Quốc tế xin gửi anh/chị và Quý doanh nghiệp lịch hoạt động Tháng 12/2020 của chúng tôi.

Hội thảo Xây dựng lộ trình công danh - ngày 17/12/2020

➡Thông tin chi tiết tại đây:https://bit.ly/3gwXTkb

Khóa học Đào tạo thư ký, trợ lý giám đốc chuyên nghiệp khóa 25 - ngày 19/12/2020

➡Thông tin chi tiết tại đây:https://bit.ly/36XPdjC

Khóa học Xây dựng lộ trình công danh và hoạch định đội ngũ kế cận - ngày 26/12/2020

➡Thông tin chi tiết tại đây:https://bit.ly/3gsdgu1

 

Chúng tôi rất mong anh/chị và Quý doanh nghiệp tiếp tục ủng hộ các hoạt động của Viện trong thời gian sắp tới.

ƯU ĐÃI CHUNG DÀNH CHO CÁC KHÓA HỌC:

– Giảm 10% học phí đối với học viên mới và hoàn thành học phí trước 05 ngày khai giảng;

– Giảm 15% học phí đối với học viên cũ đã học 1 chương trình tại iEIT;

– Giảm 20% học phí đối với học viên cũ đã học 2 chương trình tại iEIT;

– Giảm 25% học phí đối với học viên cũ đã học 3 chương trình tại iEIT trở lên.

#Lưu_ý:

Chỉ áp dụng 1 hình thức ưu đãi cao nhất

Học viên cũ phải hoàn thành học phí trước 03 ngày khai giảng

Các chương trình sắp diễn ra:

Viện Kinh tế và Thương mại quốc tế (iEIT) - Trường Đại học Ngoại thương

	  </div>
	  
		<div class=

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem 64 lần

Các khóa học đang diễn ra

Danh mục

mos-online

LUONG3P-01

bannerieit

Capture copy

 

KPIBCS-600x400-2 copy

 

học tin học văn phòng tại hà nội

nghiên cứu thị trường

banner slider 1

Tạp chí - Số mới nhất

bia-tapchi

 
:

Về chúng tôi

Sứ mệnh: Xây dựng Viện thành nơi hội tụ và tỏa sáng của tri thức, đảm bảo tốt điều kiện để các thành viên sáng tạo và phát triển, kiến tạo được các sản phẩm khoa học và giáo dục với hàm lượng giá trị gia tăng cao hướng tới thỏa mãn tối  đa nhu cầu thiết thực của khách hàng.

Giá trị cốt lõi: Sáng tạo, chuyên nghiệp, hiệu quả.

Slogan: Kiến tạo giá trị từ tri thức!