Chương trình trọng tâm

vv1vv2vv3vv4vv5

TỔNG KẾT HỘI THẢO: ỨNG DỤNG BẢN ĐỒ CHIẾN LƯỢC ĐỂ KIỂM SOÁT MỤC TIÊU CHIẾN LƯỢC 26.8.2016

Thứ năm, 01 Tháng 9 2016 15:18

TỔNG KẾT HỘI THẢO: ỨNG DỤNG BẢN ĐỒ CHIẾN LƯỢC ĐỂ KIỂM SOÁT MỤC TIÊU CHIẾN LƯỢC 26.8.2016

14215357 1154826314540327 1850673353 o copy

Ngày 26.08.2016 vừa qua, Viện Kinh tế và Thương mại quốc tế - Đại học Ngoại thương đã tổ chức thành công hội thảo với chủ đề: “ Ứng dụng bản đồ chiến lược để kiểm soát mục tiêu chiến lược”.

Dưới sự chủ trì của đại diện Viện Kinh tế và Thương mại quốc tế, Đại học Ngoại thương, buổi hội thảo đã thu hút được sự tham gia không chỉ của thành viên Cộng đồng iEIT mà còn rất đông đại diện các doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội gồm:

-  Công ty TNHH TM & DVKT Nhật Cường

-  Công ty Đầu tư và Phát triển Phúc Hà

- Nhà máy in Bộ Tổng Tham mưu

-  Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại KTSHanoi

-  Công ty CP Tư vấn thiết kế và Đầu tư xây dựng Đông Thịnh

-  Công ty TNHH May Hoàng Hải

-  Công ty CP Đầu tư Phát triển Công nghệ Ứng dụng Toàn cầu ( Hyperlogy)

- Công ty TNHH TM & DV viễn thông ST

- Công ty TNHH Thiết bị Y tế Mendent

Sau tuyên bố khai mạc hội thảo và giới thiệu thành phần tham gia, đại diện Viện Kinh tế và Thương mại quốc tế đã nêu ra một số phương thức đổi mới hoạt động và khuyến khích các doanh nghiệp chủ động hơn trong việc đề xuất những khó khăn, vướng mắc của mình. Đồng thời, nhằm xây dựng nội dung hội thảo phù hợp hơn với nhu cầu thực tiễn của doanh nghiệp, Viện cũng rất mong nhận được sự đóng góp từ tất cả các cá nhân, tổ chức tham gia chương trình.

Chuyên gia chiến lược đến từ Viện Kinh tế và Thương mại quốc tế đã tóm lược kiến thức về tạo lập bản đồ chiến lược và cách kiểm soát mục tiêu chiến lược một cách hiệu quả cho toàn thể khách mời tham gia. Về cơ bản, bản đồ chiến lược là công cụ trực quan được thiết kế nhằm truyền đạt kế hoạch chiến lược của doanh nghiệp. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng có thể phát huy được hết tác dụng của nó trong thực tiễn. Một thành viên trong Cộng đồng iEIT cũng chia sẻ vướng mắc rằng tuy công ty đã có được bản đồ chiến lược song việc thực thi nó chưa được triển khai vì gặp một số trở ngại. Thay vào đó, họ vẫn sử dụng công cụ khác là thẻ cân bằng để kiểm soát.  Ngoài ra, các đại diện từ các doanh nghiệp khác rất tích cực và thẳng thắn nêu lên ý kiến của mình về việc áp dụng bản đồ chiến lược trong thực tế cũng như những khó khăn của mình để cùng nhau trao đổi và tìm ra phương hướng giải quyết.

Kết thúc hội thảo, đại diện phía Viện KT & TMQT đã tổng kết lại nội dung chính, tiếp nhận những phản hồi, đóng góp của các doanh nghiệp để nâng cao chất lượng cho các chương trình tiếp theo và tuyên bố bế mạc hội thảo.

Chỉnh sửa lần cuối vào Thứ năm, 01 Tháng 9 2016 19:21
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem 1317 lần

Các khóa học đang diễn ra

Danh mục

mos-online

LUONG3P-01

bannerieit

Capture copy

 

KPIBCS-600x400-2 copy

 

học tin học văn phòng tại hà nội

nghiên cứu thị trường

banner slider 1

tai-lieu-mien-phi

Tạp chí - Số mới nhất

bia-tapchi

 
:

Về chúng tôi

Sứ mệnh: Xây dựng Viện thành nơi hội tụ và tỏa sáng của tri thức, đảm bảo tốt điều kiện để các thành viên sáng tạo và phát triển, kiến tạo được các sản phẩm khoa học và giáo dục với hàm lượng giá trị gia tăng cao hướng tới thỏa mãn tối  đa nhu cầu thiết thực của khách hàng.

Giá trị cốt lõi: Sáng tạo, chuyên nghiệp, hiệu quả.

Slogan: Kiến tạo giá trị từ tri thức!