Chương trình trọng tâm

vv1vv2vv3vv4vv5

TALK SERIES: LÃNH ĐẠO 4.0 – THÍCH ỨNG VÀ CHUYỂN ĐỔI

Thứ bảy, 20 Tháng 2 2021 23:43

lãnh đạo 4.0

 

 

ĐĂNG KÝ NGAY

 

  • - Trong thời gian qua, “4.0” và “chuyển đổi số” đã không còn là một thuật ngữ xa lạ đối với mỗi cá nhân, doanh nghiệp. Hàng trăm hội thảo, tọa đàm, các chương trình được tổ chức, đi đâu cũng nghe đến 4.0 và chuyển đổi số, nhưng thực sự 4.0 là gì, thực hiện chuyển đổi số thế nào là đúng?

- Thực tế cho thấy doanh nghiệp không thể đứng ngoài xu hướng chuyển đổi số và cuộc cách mạng 4.0 nếu muốn phát triển bền vững. Đặc biệt, đại dịch COVID-19 là bằng chứng cho thấy doanh nghiệp càng phải cấp thiết thực hiện công cuộc này để sống sót trước những diễn biến khó lường trong tương lai.

- Những thay đổi đó cũng đòi hỏi các nhà quản trị phải có sự đổi mới trong lãnh đạo và quản trị doanh nghiệp, và điều này quyết định lớn đến sự thành công của quá trình chuyển đổi số tại doanh nghiệp.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng xem tại:

TALK SERIES: LÃNH ĐẠO 4.0 - THÍCH ỨNG VÀ CHUYỂN ĐỔI

 

Chỉnh sửa lần cuối vào Thứ năm, 04 Tháng 3 2021 09:15
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem 136 lần

 

LUONG3P-01

:

Về chúng tôi

Sứ mệnh: Xây dựng Viện thành nơi hội tụ và tỏa sáng của tri thức, đảm bảo tốt điều kiện để các thành viên sáng tạo và phát triển, kiến tạo được các sản phẩm khoa học và giáo dục với hàm lượng giá trị gia tăng cao hướng tới thỏa mãn tối  đa nhu cầu thiết thực của khách hàng.

Giá trị cốt lõi: Sáng tạo, chuyên nghiệp, hiệu quả.

Slogan: Kiến tạo tri thức - Cộng hưởng giá trị!

FACEBOOK IEIT

Picture1