Main Program

Slide16 EngSlide17 EngSlide18 EngSlide19 EngSlide 20 Eng

Kỹ năng quản lý công việc và tạo động lực cho nhân viên tại Smart OSC

Monday, 30 July 2012 17:21

Trong bất cứ doanh nghiệp ở qui mô nào, chất lượng sản phẩm và tốc độ tăng trưởng gắn liền với lợi nhuận và doanh thu đều được quyết định bởi hiệu quả làm việc từ các nhóm chuyên môn do các Team Leader, Project Manager phụ trách.

Tuy nhiên qua khảo sát, kết quả cho thấy nhiều cán bộ quản lý cấp trung rơi vào tình trạng quá tải công việc trong khi nhân viên của họ chưa tận dụng được triệt để chất xám, vốn kiến thức và thời gian để cái thiện sản phẩm hoặc tăng doanh thu. Nguyên nhân của tình trạng này có thể do công việc chưa được lập kế hoạch và phân bổ hợp lý từ cán bộ quản lý; và/hoặc thiếu tính linh hoạt trong giao việc và huấn luyện đội nhóm dẫn đến thiếu động lực trong bộ phận nhân viên cấp chức năng.

Đây là lí do  Viện Kinh tế và Thương mại Quốc tế xây dựng chương trình đào tạo “KỸ NĂNG QUẢN LÝ KẾT QUẢ CÔNG VIỆC VÀ TẠO ĐỘNG LỰC CHO NHÂN VIÊN” cho Công ty Smart OSC.

Sau đây là một số hình ảnh về chương trình:

 

Last modified on Friday, 16 August 2013 09:50
Rate this item
(0 votes)
Read 37591 times

mos-online

LUONG3P-01

bannerieit

Capture copy

 

KPIBCS-600x400-2 copy

 

học tin học văn phòng tại hà nội

nghiên cứu thị trường

banner slider 1

Tạp chí - Số mới nhất

bia-tapchi

 
:

About Us

Mission: Building EIT to become a place for knowledge to be shared and broadened, ensuring conditions and facilities for all members to create and develop themselves, creating intensive value- added educational and scientific products so as to totally meet customers’ reasonable demands.

Core values: Creative, professional, and effective

Slogan: Creating values from knowledge!

Gallery

service-management-consulting

 
 
 
 
 

Maps