Main Program

Slide16 EngSlide17 EngSlide18 EngSlide19 EngSlide 20 Eng

Tổng kết khóa đào tạo "Đột phá thành công của nhà quản trị cấp trung" tại Công ti Cổ phần NPG Hưng Yên sau 8 buổi học Featured

Thursday, 29 November 2018 14:38

Trở thành một nhà quản lí cấp trung giỏi là mục tiêu thăng tiến và nó cũng đánh dấu một cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của rất nhiều người. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể trở thành một người quản lí giỏi nếu chỉ dựa trên kiến thức chuyên môn mà không quan tâm tới những kĩ năng cần thiết khác như: kĩ năng quan hệ với con người và giao tiếp, kĩ năng khái quát hóa…

Vì vậy, để nâng cao năng lực cho nhà quản trị cấp trung, công ty Cổ phần NPG Hưng Yên đã phối hợp cùng Viện Kinh tế và Thương mại quốc tế trường Đại học Ngoại thương tổ chức khóa đào tạo “Đột phá thành công cho nhà quản lí cấp trung” vào ngày 04/09/2018.

Khóa đào tạo có sự tham gia giảng dạy của:

  • PGS, TSKH Nguyễn Văn Minh - Viện trưởng Viện Kinh tế và Thương mại Quốc tế, Đại học Ngoại thương, người có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo, tư vấn cho nhiều doanh nghiệp: Công ty Cổ phần Traphaco, Công ty Cổ phần bóng đèn phích nước Rạng Đông,...
  • Thạc sĩ Nguyễn Ngọc Tùng - Giám đốc điều hành – Công ty Cổ phần Dịch Vụ Tư Vấn BC.
  • Thầy Phó Đức Trù - Giảng viên cao cấp của tổ chức IRCA, đồng tác giả nhiều cuốn sách về các công cụ giải quyết bài toán quản lý chất lượng, chuyên gia cố vấn lâu năm tại nhiều doanh nghiệp.

Cùng với đó là sự tham gia nhiệt tình của gần 30 học viên đến từ công ty Cổ phần NPG Hưng Yên.

Hướng tới mục tiêu giúp học viên không chỉ được hệ thống hóa kiến thức, có cái nhìn rõ hơn về các vấn đề liên quan tới công việc của một nhà quản lí cấp trung, khóa đào tạo còn mang tới vô vàn những trải nghiệm thú vị, những case study thực tế tới từ những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm.

Trong buổi học đầu tiên, với sự giảng dạy nhiệt tình của thầy Nguyễn Văn Minh, các học viên có cái nhìn tổng quát về chân dung của một nhà quản lí cấp trung chuyên nghiệp.

Các học viên chụp ảnh cùng thầy Nguyễn Văn Minh

Lãnh đạo giới thiệu về công ti

Thầy Nguyễn Văn Minh giới thiệu về khóa học

Các học viên trong khóa đào tạo

Buổi thứ hai, các học viên được tìm hiểu sâu về các công cụ lập kế hoạch thông dụng như: phân tích SWOT, sơ đồ xương cá và cách thức xây dựng bản kế hoạch,….Trong quá trình học, học viên đã được thực hành xây dựng phân tích SWOT cho từng bộ phận ở doanh nghiệp và vẽ cây mục tiêu, cây hành động.

  Thầy Nguyễn Văn Minh hướng dẫn các học viên làm bài tập

Học viên trình bày bài tập nhóm

Buổi thứ ba, dưới sự giảng dạy của thầy Nguyễn Ngọc Tùng, các học viên nắm được các cách thúc đẩy làm việc cho nhân viên. Không khí giờ học diễn ra hết sức sôi nổi, học viên được xem nhiều clip thú vị và bổ ích.

 Thầy Nguyễn Ngọc Tùng - Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Dịch vụ tư vấn BCCác học viên trong giờ học

Buổi học thứ tư, các học viên tiếp tục được học những cách tạo động lực cho nhân viên, đồng thời được thực hành phân tích vấn đề bằng biểu đồ xương cá.

Các học viên trong giờ học

Sang tới buổi học thứ năm với chủ đề “Giải quyết vấn đề và ra quyết định”, các học viên được thực hành vẽ chuỗi giá trị của công ty, bộ phận phụ trách.

 Thầy Nguyễn Ngọc Tùng trực tiếp giảng dạy

Buổi học thứ sáu do thầy Nguyễn Văn Minh giảng dạy về việc tổ chức, điều chỉnh, giám sát.

Thầy Phó Đức Trù là giảng viên buổi học thứ bảy và thứ tám. Các học viên được học về 5S và cải tiến, đồng thời được đi thực hành chụp ảnh ngay tại chính công ty của mình và được nghe những đánh giá trực tiếp từ giảng viên. Buổi học diễn ra trong sự nhiệt tình và sôi nổi của gần 30 học viên.

Thầy Phó Đức Trù và các học viên trong giờ học

Học viên thực hành chụp ảnh tại chính công ti

Trải qua tám buổi học, chúng tôi đã nhận được những phản hồi rất tích về chương trình đào tạo. Đây là món quà tinh thần quý giá đối với Viện:

“Giảng viên nhiệt tình, lấy nhiều ví dụ thực tiễn”

“Thầy dạy luôn đi sâu vào thực tiễn để áp dụng vào trong công việc. Học viên có tâm lí thoải mái khi tham gia chương trình đào tạo”

“Phương pháp dạy lôi cuốn, ví dụ cũng rất xác thực”

“Giảng viên giảng dạy ngắn gọn, tương đối dễ hiểu”

“Thầy OK!”

Hiện chỉ còn bốn buổi học nữa là kết thúc khóa đào tạo, các học viên dần được hoàn thiện các kĩ năng cần có của một người quản lí cấp trung chuyên nghiệp. Chúng tôi tin rằng, sau khóa đào tạo này các học viên sẽ có những thay đổi nhận thức nhất định trong công việc, góp phần thực hiện những mục tiêu đề ra của công ti.

 

Rate this item
(0 votes)
Read 15791 times

 

LUONG3P-01

Capture copy

 

KPIBCS-600x400-2 copy

 

học tin học văn phòng tại hà nội

nghiên cứu thị trường

 
:

About Us

Mission: Building EIT to become a place for knowledge to be shared and broadened, ensuring conditions and facilities for all members to create and develop themselves, creating intensive value- added educational and scientific products so as to totally meet customers’ reasonable demands.

Core values: Creative, professional, and effective

Slogan: Creating values from knowledge!

FACEBOOK IEIT

Picture1

Gallery

service-management-consulting

 
 
 
 
 

Maps